Tập huấn Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em và Luật Trẻ em Việt Nam

Trong khuôn khổ dự án “Tăng cường năng lực các tổ chức xã hội về quản trị quyền trẻ em”, Viện Nghiên cứu Y – Xã hội học phối hợp với Tổ chức cứu trợ trẻ em (SC) và Trung tâm Nghiên cứu và phát triển bền vững (MSD) tổ chức khóa tập huấn nhằm nâng cao năng lực về quản trị quyền trẻ em cho các tổ chức xã hội làm trong lĩnh vực liên quan đến trẻ em. Khóa tập huấn diễn ra trong 2 ngày 15-16/09/2016 tại phòng Hội trường tòa nhà 25T2-N05, khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội.

Với sự hướng dẫn của Tiến sỹ Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội đào tạo công tác xã hội Việt Nam và sự tham gia của hơn 30 cá nhân là đại diện của các tổ chức xã hội đang triển khai các hoạt động liên quan đến trẻ em, khóa tập huấn đã cung cấp các thông tin qui định về quyền trẻ em trong Công ước Quốc tế về quyền trẻ em. Bên cạnh đó, các mô hình tiếp cận để xây dựng luật, những hạn chế của Luật trẻ em 2016 cũng được thảo luận một cách tích cực tại buổi tập huấn này.

Dưới sự truyền đạt của giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tích cực, lấy học viên làm trung tâm, khóa tập huấn đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

 

Tập huấn Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em và Luật Trẻ em Việt NamTập huấn Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em và Luật Trẻ em Việt NamTập huấn Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em và Luật Trẻ em Việt NamTập huấn Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em và Luật Trẻ em Việt NamTập huấn Công ước Quốc tế về Quyền trẻ em và Luật Trẻ em Việt Nam