Hội thảo viết đề xuất dự án xin tài trợ

Tiếp nối thành công của Hội thảo hướng dẫn viết bài báo khoa học , Viện nghiên cứu Y – Xã hội học (ISMS) và trường Đại học New York phối hợp cùng trường Đại học Y Hà Nội tổ chức hội thảo  “Hướng dẫn viết đề xuất dự án xin tài trợ” dành cho các giảng viên và các nghiên cứu viên trẻ tại trường Đại học Y Hà Nội vào tháng 12/2018. Hội thảo nằm trong chuỗi hội thảo thuộc khuôn khổ dự án “Xây dựng và thử nghiệm tính phù hợp và khả thi của hệ thống tin nhắn hỗ trợ cai thuốc lá tại Việt Nam” nhằm năng cao năng lực nghiên cứu cho các nghiên viên cứu trẻ.

 

Dự án “Xây dựng và thử nghiệm tính phù hợp và khả thi của hệ thống tin nhắn hỗ trợ cai thuốc lá tại Việt Nam” được triển khai bởi Viện nghiên cứu Y – Xã hội học và trường Đại học New York từ năm 2017-2019 tại Hà Nội. Mục tiêu chính của dự án nhằm phát triển và thử nghiệm tính khả thi và phù hợp của hệ thống tin nhắn hỗ trợ cai thuốc lá/thuốc lào nhằm giúp người hút thuốc cai nghiện thuốc lá/thuốc lào và cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó mục tiêu thứ cấp của dự án nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu cho các nghiên cứu viên thông qua đào tạo, tư vấn và áp dụng kinh nghiệm nghiên cứu.
(Tìm hiểu thêm thông tin dự án Tại đây

 

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các giảng viên và các nghiên cứu viên  tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bên cạnh việc chia sẻ tổng quan về việc tìm kiếm cơ hội xin tài trợ và cung cấp những hướng dẫn chi tiết về các cấu phần của hồ sơ đề xuất dự án xin tài trợ giáo sư Donna Shelley – trường Đại học New York và Ts. Bs. Nguyễn Trương Nam – Viện nghiên cứu Y – Xã hội học cũng chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm thực tế để giải quyết các khó khăn thường gặp của các nghiên cứu viên trong quá trình xây dựng đề xuất dự án xin tài trợ và trả lời các câu hỏi cụ thể của các đại biểu tham gia hội thảo.


 Hội thảo viết đề xuất dự án xin tài trợ

GS. TS Donna Shelley – trường Đại học New York trình bày tại hội thảo

 

Kết thúc hội thảo, nhiều đại biểu tham gia bày tỏ sự thích thú với các chủ đề được đề cập trong hội thảo và hi vọng sẽ có thêm nhiều hội thảo tiếp nối nội dung này trong thời gian tới. 
Một số hình ảnh của hội thảo: 

Hội thảo viết đề xuất dự án xin tài trợHội thảo viết đề xuất dự án xin tài trợ

Hội thảo viết đề xuất dự án xin tài trợ